Klaire' Clinic

+66(0) 2 714 3446 klaire_clinic@hotmail.com

 
LIVE SMART, GET STRONG, BETTER LONGEVITY
LIVE SMART, GET STRONG, BETTER LONGEVITY
Anti-Aging and Functional Medicine Service

การตรวจประเมินผลด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยอย่างละเอียดที่รวมถึง การตรวจวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ การตรวจประเมินผลทางห้องปฏิบัติการพิเศษ (Special Investigations) ของกรด ไขมัน กรดอะมิโน ระดับการถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระในร่างกาย การกำจัดสารพิษในร่างกาย ปฏิกิริยาของร่างกายต่ออาหารชนิดต่างๆ 

Read More..

Bio-identical hormone replacement

เมื่ออายุขึ้น 35 ปี การเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนถือเป็นเรื่องที่พบทั่วไปที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะนำไปสู่อาการต่างๆ รวมถึงระดับพลังงานลดลงผิวพรรณ เปลี่ยนแปลง มวลกล้ามเนื้อลดลง ปริมาณ ไขมันสะสมในร่างกายเพิ่มขึ้น กระดูกบาง ความจำลดลง นอนหลับยากขึ้น หงุดหงิดง่าย ซึมเศร้า อีกทั้งความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆที่มากขึ้น 

Read More..

Intravenous (IV) Nutrient Therapy

การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ ได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน เข้าทางหลอดเลือดดำโดยตรง โดยไม่ผ่านทางเดินอาหารสามารถลดปัญหาการได้รับสารอาหารไม่เพียงพอเนื่องจากความบกพร่องของประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหาร สาเหตุ เช่น การผลิตเอนไซม์ไม่เพียงพอ ลำไส้มีภาวะอักเสบ หรือการได้รับสารพิษต่างๆ ผ่านการรับประทานอาหาร 

Read More..

IV laser Therapy

IV Laser therapy คือ การรักษาโดยการเพิ่มพลังงานให้เซลล์ในร่างกายด้วยแสงเลเซอร์ผ่านทางหลอดเลือดดำ โดยแสงเลเซอร์จะกระตุ้นให้ Mitochondria ซึ่งเป็นส่วนที่สร้าง ATP หรือพลังงานของทุกเซลล์ในร่างกาย มีการสร้าง ATP มากขึ้น เมื่อสร้าง ATP มากขึ้น เซลล์ที่ได้รับแสงเลเซอร์จึงมีพลังงานมากขึ้น ทั้งในแง่การทำงาน การสร้าง การซ่อม และความคงทน ผลที่ได้จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี และสามารถใช้ในการรักษาโรคบางอย่างได้อีกด้วย 

Read More..

IV Ozone Therapy

การรักษาด้วยโอโซนหรือโอโซนบำบัด คือการนำโอโซนทางการแพทย์ที่มีความบริสุทธิ์และปลอดภัย มาใช้ในการรักษาโรคและสร้างเสริมสุขภาพ ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูของร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทานและช่วยชะลอการเสื่อมของร่างกาย คุณสมบัติของโอโซนยังสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อไวรัสหรือเชื้อราบางชนิด นอกจากนั้นยังช่วยทำให้หลอดเลือดสะอาดและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย.

Read More..

Food reaction test
อาหารคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต เป็นแหล่งของสารอาหารที่จำเป็น สำคัญต่อการทำงานของร่างกาย การเจริญเติบโต การสร้างภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมร่างกาย การรับประทานอาหารที่เหมาะสมและมีความหลากหลาย ทำให้สุขภาพแข็งแรงแต่อาหารบางชนิดอาจไม่เหมาะสมกับเรา เนื่องจากปฏิกิริยาทางภูมิคุ้มกันของเราต่ออาหารนั้นๆ เมื่อรับประทานอาหารชนิดดังกล่าวอาจส่งผลเสียต่อร่างกาย ก่อให้เกิดอาการผิดปกติ หรือการเจ็บป่วยได้

Read More..

Weight Management Program

การควบคุมน้ำหนักนั้นส่งผลถึงทั้งสุขภาพ และบุคคลิกภาพของคุณ โปรแกรมของแคลร์เป็นการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจรโดยไม่ใช้ยาเหมือนที่ทำกันโดยทั่วไป แต่เป็นการตรวจหาสาเหตุอย่างแท้จริงของปัญหาน้ำหนักและส่วนเกิน เพื่อแก้ไขอย่างตรงจุด โดยใช้สารอาหารและฮอร์โมนธรรมชาติ  จะช่วยคุณจัดการและควบคุมน้ำหนักส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นเรายังมีการรักษาแบบผสมผสาน

Read More..

Sport medicine

ในปัจจุบัน การเล่นกีฬาและการออกกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย แต่บางครั้งถูกจำกัดด้วยการบาดเจ็บทั้งจากการซ้อมหรือการแข่งขัน อาการปวดเรื้อรังจากการทำงาน หรืออุปสรรคพื้นฐานด้านสุขภาพที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้พลาดโอกาสที่จะทำให้ตนเองมีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงการมีรูปร่างที่สมส่วนสวยงาม ไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นจะเป็นการดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถกลับไปเล่นกีฬาได้โดยที่ไม่บาดเจ็บซ้ำและมีสมรรถภาพที่ดีกว่าเดิม

Read More..

Airnergy

นวัตกรรมจากพลังแห่งธรรมชาติจากประเทศเยอรมัน สร้าง 'พลังอากาศ' ที่ช่วยให้เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายสามารถดูดซับออกซิเจนและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างเอนไซม์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการผลิตอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายและเพิ่มประสิทธิภาพระบบภูมิคุ้มกันทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรค เพิ่มความสามารถในการต่อสู้กับการเจ็บป่วย เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหาร เพิ่มพลังและความมีชีวิตชีวา

Read More..

Perfect Skin Radiant (Super skin nutrients ที่ให้มากกว่า ผิวพรรณดีมีออร่า)

 ที่แคลร์คลินิก เรามีตัวช่วยสำหรับการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนจากการถูกทำร้ายโดยมลพิษและแสงแดด รวมไปถึงผิวพรรณที่ถูกละเลยการบำรุงเป็นระยะเวลานานด้วย Perfect Skin Radiant

Read More..

Platinum Fat Burner

 คุณเป็นคนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารหรือเปล่าค่ะ? จริงๆแล้วการที่คนส่วนใหญ่ชอบรับประทานอาหารนั้นเป็นเพราะการรับประทานอาหารช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้ จึงเป็นที่มาของปัญหาของคนในยุคนี้ คือ เครียดจากการทำงานก็จะหาอาหารอร่อยๆรับประทาน อกหักก็กิน ดีใจก็ฉลอง จนทำให้เกิดไขมันสะสมเมื่ออายุมากขึ้นและกลายเป็นโรคอ้วนในที่สุด

Read More..

Super Immune Booster Formula

 Super Immune Booster Formula เป็น IV drip ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราคิดค้นขึ้นมา โดยใช้มัลติวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยกันเสริมการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เน้นการบำรุงร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดอาการป่วย

Read More..

ล้างพิษตับ

 Liver Detox เมื่อตับแข็งแรง ทำงานเต็มที่ สุขภาพดีก็เป็นของเรา

Read More..

KLAIRE ACTIVE-FIT FORMULAR

 คุณกำลังขาดโปรตีนอยู่รึปล่าว

เชื่อหรือไม่ ในยุคที่อาหารการกินมีความสะดวกสบายพร้อมเสริฟถึงบ้านแค่คุณขยันเพียงปลายนิ้ว แต่ยังมีคนส่วนใหญ่เป็นโรคขาดสารอาหาร ขาดโปรตีน ทั้งๆที่เราไม่ได้ขาดแคลนอาหารเหมือนในอดีตที่ผ่านมา แต่เกิดจากความเร่งรีบในชีวิตประจำวันที่ทำให้เรานั้นมีพฤติกรรมการกินในรูปแบบใหม่ “กินเอาอิ่มเข้าว่า” เช่น การเลือกรับประทานอาหารจากร้านสะดวกซื้อ อาหารจารด่วน หรือ “กินอาหารตามเทรนด์” น้อยคนนักที่จะมีเวลามานั่งรับประทานอาหารอย่างตั้งใจเพื่อให้ครบ 5 หมู่ตามโภชนาการที่ควรได้

Read More..

Klaire' Clinic

110/11 ซอยเอกมัย 10 แยก 6
ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
โทร :+66(0) 2 714 3446
แฟ๊กซ์ :+66(0) 2 714 3445
อีเมล์: klaire_clinic@hotmail.com
เว็ปไซต์ : www.klaireclinic.com

Contact Us

Send Message

Copyright © 2010–2020 klaireclinic.com All rights reserved. Design by WebDesignThai.com | Admin