Klaire' Clinic

+66(0) 2 714 3446 klaire_clinic@hotmail.com

 
LIVE SMART, GET STRONG, BETTER LONGEVITY
LIVE SMART, GET STRONG, BETTER LONGEVITY
Klaire’ formula IV Therapy
      ที่แคลร์คลินิก เราได้ให้บริการด้านการให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ (IV nutrient therapy) มาอย่างยาวนาน โดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างแท้จริง ซึ่งแพทย์เคยศึกษาอบรมและได้รับใบประกาศด้าน IV nutrient therapy ทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย ทำให้การรักษาที่แคลร์ เป็นไปอย่างมีมาตรฐานและปลอดภัย IV therapy ของเรามุ่งเน้นด้านการรักษาโรคและฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก...

Read More..

Klaire Signature Surgery Recover
  ฟังทางนี้ เรามีเคล็ดลับมาบอก หากคุณต้องทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเล็ก เช่น การทำศัลยกรรมตกแต่ง ทำจมูก ทำตา เหลาหน้า ตัดกราม หรือการผ่าตัดใหญ่ เช่นการผ่าตัดเต้านม การผ่าตัดช่องท้อง การผ่าตัดกระดูกและข้อ สิ่งที่ทุกคนมักกังวลคือ ความเจ็บปวดจากการผ่าตัด การสูญเสียเลือด การบวม การสมานตัวของแผลรวมถึงการฟื้นตัวและที่สำคัญ คือ เมื่อไหร่จะได้กลับไปทำงานหรือกลับไปใช้ชิวิตปกติได้สักที  ...

Read More..

Traveler IV Therapy
    หากคุณมีทริปบินยาวๆ หรือเที่ยวหลายๆวัน คุณเคยมีประสบการณ์เหล่านี้บ้างไหม เหนื่อย อ่อนเพลีย ไม่มีแรงจะเที่ยวต่อ หรือไปถึงแล้วได้แต่มองเพราะไม่มีแรงจะเดิน Jet lag นอนไม่หลับ ปรับเวลาไม่ทัน ปวดหรือมึนศีรษะ ง่วงอยู่ตลอดเวลา ไม่สดชื่น กลัวป่วย เพราะต้องไปในที่ๆไม่คุ้นเคย เช่น อากาศหนาวจัดหรือร้อนจัด ภูเขาสูง หรือขั้วโลก กลัวติดโรค จากสถานที่ๆมีความเสี่ยงหรือไปประ...

Read More..

Klaire’ formula supplement
       แม้ในปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มของวิตามินและเกลือแร่ในท้องตลาดมากมายให้เลือกซื้อ แต่เพราะคนเราแต่ละคนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นปัญหาคือ จะเลือกรับประทานอาหารเสริมเหล่านั้นอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ  เราได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จึงได้คิดค้นและพัฒนาอาหารเสริมสูตรเฉพาะของแคลร์คลินิก ( Klaire’s F...

Read More..

Klaire’ sport recovery
       การออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาหนักๆ เช่น วิ่งมาราธอน, ปั่นจักรยานทางไกล ร่างกายต้องมีการสูญเสียน้ำ พลังงานและเกลือแร่จำนวนมาก ทำให้เกิดอาการขาดพลังงาน เหนื่อยล้า ง่วงนอน ไม่กระฉับกระเฉง อีกทั้งกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานอย่างหนัก อาจมีอาการปวดเมื่อย ไม่มีแรง หรือมีการบาดเจ็บร่วมด้วย นอกจากนี้การออกกำลังกายหนักๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภท Cardio ยังกระตุ้นให้ต่อมหมวกไตทำงาน...

Read More..

Klaire' Clinic

110/11 ซอยเอกมัย 10 แยก 6
ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
โทร :+66(0) 2 714 3446
แฟ๊กซ์ :+66(0) 2 714 3445
อีเมล์: klaire_clinic@hotmail.com
เว็ปไซต์ : www.klaireclinic.com

Contact Us

Send Message

Copyright © 2010–2020 klaireclinic.com All rights reserved. Design by WebDesignThai.com | Admin